Bộ xả nước bồn cầu Toto – Cách sửa chữa đơn giản, hiệu quả nhất

Tháng Tư 8, 2018

Bồn cầu Toto là một trong những thiết bị vệ sinh bán chạy hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên thì đối với sản phẩm gì thì khi dùng lâu năm cũng sẽ có nguy cơ phát sinh hỏng hóc, cần phải thay thế. Bộ xả nước bồn cầu Toto là một thiết bị đi kèm không thể thiếu trong toàn bộ sản phẩm bồn cầu Toto. Vậy sau đây cũng tìm hiểu một số thông tin quan trọng về thiết bị đi kèm này nhé!

Khi nào thì cần phải thay bộ xả nước bồn cầu Toto?

bộ xả nước bồn cầu TotoBộ xả bồn cầu Toto

Bồn cầu Toto nổi tiếng với chất lượng vượt trội và bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn sẽ nhận thấy một số dấu hiệu gây khó chịu sau:

  • Nước chảy rất yếu (chậm) hoặc không chảy vào két chứa nước bồn cầu
  • Khi xả nước xong nước vẫn chảy vào thân cầu (không ngắt nước)
  • Cần gạt bị gãy, nút nhấn không nhấn được
  • Khi ngừng ngắt nước, nước vẫn bị dò qua roăng cao su, khi lượng nước trong két tụt xuống, bồn cầu lại tiếp tục tự cấp nước, liên tục như vậy sẽ gây thất thoát 1 lượng nước lớn

Lúc xuất hiện một trong những dấu hiệu đó thì khả năng lớn là bộ xả bồn cầu Toto nhà bạn cần phải thay thế.

Những loại bộ xả nước bồn cầu Toto

bộ xả nước bồn cầu Toto 2
Những loại bộ xả bồn cầu

  • Bộ xả bồn cầu Toto tay gạt. Đây là loại bộ xả truyền thống lâu đời nhất. Thiết bị đi kèm bao gồm:  1 van cấp nước, 1 xan xả, 1 cần tay gạt nước, 1 dây cấp nước, 1 cặp ốc vặn và cao su cầu.
  • Bộ xả 2 nhấn. Thiết kế bộ xả bồn cầu 2 nhấn bao gồm: 1 van cấp nước, 1 van xả nước, 1 dây cấp, 1 cặp ốc, 1 nút nhấn 2 chế độ và 1 cao su cầu. Đây là loại bộ xả mới, giúp tiết kiệm nước và sử dụng nước hiệu quả
Tìm mua bộ xả nước bồn cầu Toto ở đâu uy tín chất lượng?

Bạn có thể đến các showroom chính hãng Toto để tìm mua sản phẩm ưng ý hoặc liên hệ với công ty Ngôi Nhà Lớn để nhận được tư vấn thích hợp . Đây là một đơn vị cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với nhiều ưu đãi như: Chiết khấu giảm giá, miễn phí lắp đặt toàn quốc,… Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đã nhất.
Mọi thông tin chi tiết về kích thước bồn cầu Toto đã được giải đáp chi tiết, nếu bạn còn băn khoăn nào khác hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199  hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

                                                                                                         Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc