Bồn cầu Inax có tốt không? Bồn cầu Inax loại nào tốt? Chuyên Gia giải đáp

Tháng Mười Hai 17, 2017

Bồn cầu Inax có tốt không? Bồn cầu Inax loại nào tốt? đang là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà của mình. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu với mẫu mã và kích thước khác nhau. Hãy đọc ngay bài viết này để Bighouse tư vấn cho bạn bồn cầu Inax loại nào tốt?

Bồn cầu Inax có tốt không?

Bồn cầu Inax có tốt không? Câu trả lời là hoàn toàn tốt, tất cả các sản phẩm bồn cầu Inax đều được khách hàng đánh giá tốt trên thị trường.

Sản phẩm Bồn cầu Inax 2 khối

Bồn cầu 2 khối Inax hiện có giá thành rẻ nhất trong số các loại bồn cầu trên thị trường nên được các gia đình rất ưa chuộng sử dụng. Các sản phẩm bồn cầu 2 khối có thiết kế khá đơn giản và thích hợp dùng cho phòng tắm có thiết kế nhỏ hay rộng đều rất tiện lợi.

Bồn cầu 2 khối inax C-504VA

Bồn cầu 2 khối inax C-504VA

Đây là sản phẩm có giá rẻ nhất trong số 4 dòng bồn cầu hiện có của Inax. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm của Inax với giá thành vừa phải thì bồn cầu 1 khối chính là sản phẩm dành cho bạn.

Bồn cầu Inax 1 khối

Bồn cầu Inax 1 khối là dòng bồn cầu cao cấp được thiết kế với phần két nước và bệ ngồi liền khối, không có khe rãnh nên khi sử dụng không có hiện tượng bám bẩn và lau chùi cũng rất dễ dàng. 

Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ nhất tiêu biểu như: công nghệ chống bám bẩn PROGUARD, công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC, công nghệ trắng sạch AQUA CERAMIC, công nghệ tiết kiệm nước ECO-X, công nghệ siêu tiết kiệm nước ECO 4.5, các kỹ thuật xả rửa vành Rim vành Rim kiểu mới,…Những công nghệ này giúp  cho bồn cầu Inax 1 khối luôn được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm thích hợp dùng cho không gian phòng tắm rộng. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm vì thế cũng tương đối cao.

Bồn cầu Inax 1 khối

Bồn cầu Inax 1 khối

Bồn cầu Inax cảm ứng

Bồn cầu Inax loại nào tốt sao có thể không kể tới bồn cầu Inax cảm ứng. Sản phẩm giống với tên gọi khi có những tính năng cảm ứng tự động vô cùng thông minh. Đây là dòng  sản phẩm thích hợp với những không gian phòng tắm cao cấp và sang trọng.

Bồn cầu Inax cảm ứng

Bồn cầu Inax cảm ứng

Do có nhiều tính năng hiện đại trong sản phẩm nên giá thành bồn cầu cảm ứng khá cao từ vài chục triệu đến cả trăm triệu. Với mức giá cao này thì không phải gia đình nào cũng nên chọn loại bồn cầu này.

Bồn cầu Inax treo tường

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt theo kiểu dáng treo tường. Két nước của bồn cầu được thiết kế âm tường tạo nên một dòng bồn cầu giúp tiết kiệm diện tích và không gian tối đa. Sản phẩm hiện  có giá từ 8-10 triệu, không quá cao với thu nhập người Việt Nam.  Gia đình nào có nhu cầu lắp đặt bồn cầu treo tường cho phòng tắm vẫn có thể đầu tư để phòng tắm nhà mình thêm rộng rãi hơn.

Bồn cầu Inax treo tường

Bồn cầu Inax treo tường

Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm với thắc mắc bồn cầu Inax có tốt không? Bồn cầu Inax loại nào tốt rồi nhé. Bởi chất lượng và sự đa dạng mẫu mã sản phẩm đã trả lời cho câu hỏi trên. 4 dòng bồn cầu trên đều là những thiết bị vệ sinh tiện nghi, hiện đại. Việc bạn chọn bồn cầu Inax loại nào cho phòng tắm phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính cũng như không gian phòng tắm của gia đình, bạn hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Để lựa chọn bồn cầu Inax loại nào tốt chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ tới Bighouse để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc