Cách lắp đặt bồn cầu inax 504 tại nhà nhanh – đơn giản nhất

Tháng Một 29, 2018

Bạn đã mua được loại bồn cầu phù hợp với diện tích phòng tắm và bạn muốn dùng ngay sản phẩm này nhưng có vẻ khâu hoàn thành hơi khó khăn và tốn thời gian. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết về cách lắp đặt bồn cần inax 504 nhanh chóng, tiện nghi.

Những lưu ý trước và sau về cách lắp đặt bồn cầu inax 504

Thứ nhất: trước khi lắp đặt bồn cầu inax 504 cần phải chú ý về dòng sản phẩm này, bởi nó là loại được làm từ sứ sáng bóng, mới mẻ nhưng lại cực kì dễ vỡ, chúng ta cần kiểm tra xem trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố gì hay không; để lắp được chính xác, đúng kỹ thuật thì nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực này là lựa chọn tốt nhất của khách hàng; nên đọc bản hướng dẫn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo lắp đúng thứ tự của từng bộ phận.

Cách lắp đặt bồn cầu inax 504

Hình ảnh bồn cầu inax sau khi lắp đặt trong phòng tắm

Thứ hai: sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt thì nên đảm bảo nhiệt độ trong phòng không quá thấp, nguy cơ lạnh sẽ làm hỏng bồn cầu, gây rò rỉ nước; tuyệt đối không được va chạm mạnh lên bồn cầu, hay gấp, lôi kéo dây cấp nước sẽ làm chúng nhanh tổn thương; lưu ý dùng nước tẩy rửa nồng độ thấp để bề mặt men sứ không bị xước; thường xuyên vệ sinh bồn cầu, nắp, để đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Inax 504

Muốn lắp bồn cầu nhanh chóng cần xác định vị trí ống chờ thải phù hợp với bồn cầu của gia đình bạn, cân nhắc kỹ lưỡng giữa kích thước bồn cầu với vị trí ống chờ thải trước khi lắp đặt để đạt hiệu quả tối ưu.

Sau đó tiến hành quá trình lắp ráp theo các bước sau:

  • Bước 1: Lắp đế thải bồn cầu, đầu tiên cần lắp gioăng cao su vào đế thải, đảm bảo vừa vặn, khít với ống đế thải phù hợp với góc vuông của tường, sử dụng vữa xi măng để cố định chân bồn cầu.Cách lắp đặt bồn cầu inax 504-1Hình ảnh cách lắp đế thải bồn cầu
  • Bước 2: Khi lắp đặt thân bồn cầu lên đế thải phải cho đúng lỗ thoát bồn cầu cắm vừa vào miệng đế thải, vị trí cần điều chỉnh cho chính xác, cố định bồn cầu bằng ốc vít.Cách lắp đặt bồn cầu inax 504 -2Hình ảnh đặt thân bồn cầu lên đế thải
  • Bước 3: Lưu ý đặt ống phân khối nước vào bồn cầu phải hướng mặt ống có chữ inax vaò trong bệt cho đúng vị trí.
    Cách lắp đặt bồn cầu inax 504-3Hình ảnh lắp phân khối nước vào trong thân bồn cầu
  • Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3, chúng ta sẽ lắp két nước vào thân bồn cầu.Cách lắp đặt bồn cầu inax 504-4

Hình ảnh lắp két nước vào bồn cầu

  • Bước 5: Chúng ta sẽ lắp dây cấp nước cần đảm bảo chính xác vị trí ống để không bị rò rỉ nước.
  • Bước cuối cùng: lắp nắp bồn cầu, để có được bồn cầu như ý thì lắp nắp vào bồn cầu là bước cần thiết nhất, tham khảo cách hướng dẫn sau

Vừa rồi là những lưu ý khi lắp bồn cầu và cách lắp đặt bồn cầu inax 504 mà chúng tôi hướng dẫn, mong quý khách sẽ có được kiến thức cần thiết trước khi lắp sản phẩm. Còn điều gì thắc mắc xin liên hệ hotline: tel:02466844779 hoặc đến ngay showroom Big House số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để sắm ngay những thiết bị vệ sinh chất lượng.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

5 (100%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc