Các loại chậu rửa bát 1 hố cho phòng bếp nhỏ

Tháng Tư 1, 2019

Chậu rửa bát hiện nay được thiết kế 1 hố, 2 hố, 3 hố sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như diện tích phòng bếp của từng gia đình. Theo kết quả khảo sát của chúng tôi, chậu rửa bát 1 hố là mẫu được dùng khá phổ biến hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về các loại chậu bếp 1 hố để có thể chọn được mẫu phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Chậu rửa bát 1 hố hay còn gọi là chậu rửa bát đơn hiện nay có 2 loại: loại có bàn và loại không bàn:

1. Chậu rửa bát 1 hố có bàn

chậu rửa bát 1 hốChậu bếp 1 hố có bàn

Chậu rửa chén 1 hố có bàn là loại được dùng nhiều hơn hẳn. Mẫu chậu này ngoài 1 hố để rửa còn có thêm bàn chờ dùng để đặt rổ rau, bát, chén…khi rửa có ráo nước. Bàn chờ này rất tiện lợi nhưng với những phòng bếp có diện tích nhỏ thì nó lại không khác gì chậu rửa bát 2 hố không có bàn chờ. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại chậu rửa bát này.

2. Chậu rửa bát 1 hố không bàn

Chậu rửa bát không bàn 1 hố có kích thước rất nhỏ, thích hợp cho phòng bếp ở nhà trọ hoặc có diện tích quá nhỏ. Nhược điểm của loại chậu này là rửa được rất ít đồ và khi đang rửa bạn phải kê thêm một vật bên dưới rổ đựng đồ để hứng nước, nếu không nước sẽ tràn ra ngoài. Loại chậu 1 hố này thích hợp dùng cho phòng bếp có diện tích nhỏ.

chậu rửa bát 1 hố 1Chậu bếp 1 hố không bàn

Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát 1 hố:

Khi sử dụng chậu bếp 1 hố bạn cần phải chú ý tới những vấn đề sau:

  • Lựa chọn kích thước chậu hợp với bàn bếp của gia đình.
  • Sau khi sử dụng nên thường xuyên lau dọn sạch sẽ, không nên để dầu mỡ bám lâu ở chậu rửa sẽ khó làm sạch và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chậu.
  • Không nên dùng hoá chất có lượng axit để vệ sinh chậu rửa bát bởi sẽ ảnh hưởng tới bề mặt của chậu.
  • Không đổ bã chè hoặc những rác thải khác vào chậu rửa bát bởi vì khi xuống đến xifong sẽ rất dễ bị tắc đường ống.
  • Nên thường xuyên vệ sinh hệ thống xifong để tránh hiện tượng mùi thoát ra lên từ miệng ga. Bên cạnh đó, để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn thì bạn hãy thường xuyên tháo cốc hứng rác kiểm tra và vệ sinh.

Với 2 loại chậu rửa bát 1 hố cho phòng bếp nhỏ trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với phòng bếp của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể về kích thước chậu hợp với phòng bếp của gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc