NÊN hay KHÔNG lựa chọn chậu rửa bát có hố rác cho phòng bếp?

Tháng Tư 23, 2019

Khi lựa chọn chậu rửa bát cho phòng bếp, ngoài việc nên chọn chậu 1 hố, 2 hố hay 3 hố thì người tiêu dùng còn băn khoăn không biết có nên chọn chậu rửa bát có hố rác không? Trong bài viết dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia cũng như khách hàng thực tế, bạn có thể tham khảo để có quyết định đúng đắn nhé.

NÊN hay KHÔNG lựa chọn chậu rửa bát có hố rác cho phòng bếp? – Ý kiến từ chuyên gia

chậu rửa bát có hố rácNên hay không chọn chậu rửa bát có hố đựng rác?

Hố rác tích hợp ở chậu rửa bát có chức năng đựng rác trong lúc bạn nấu ăn hay vệ sinh chùi rửa trong bếp nhưng đồng thời cũng khiến chúng ta hay quên và lười đổ rác hơn. Trường hợp bạn quên không đổ rác sẽ khiến mùi hôi bốc lên ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Nếu bạn dùng thường xuyên và có thói quen đổ rác ngay sau khi sử dụng thì sẽ rất tiện lợi. Theo các chuyên gia, khi thiết kế chậu rửa có hố rác thì các hãng cũng đã tính đến sự tiện lợi của nó nên việc lựa chọn hay không phụ thuộc chủ yếu vào khách hàng.

Review thực tế: Có nên sử dụng chậu rửa bát có hố rác?

Thu Hằng – Hà Nội:

Khi sắm nội thất cho phòng bếp tôi cũng rất băn khoăn trong việc nên lựa chọn chậu rửa bát có hố rác hay không bởi thông thường thùng rác nhà tôi thường đặt cạnh bệ bếp. Sau khi suy nghĩ thì tôi quyết định là mua loại có hố rác và sau khi sử dụng thấy rất tiện lợi. Nhiều khi rác khô bạn có thể để ngay vào thùng rác nhưng với rác ướt mà bỏ vào thì sẽ khiến thùng rác bị bẩn. Với hố rác này sẽ giúp để rác ướt đến khi ráo nước thì cho vào thùng bên ngoài. Theo các nhân tôi thấy thì rất phù hợp.

chậu rửa bát có hố rác 1Có nên sử dụng chậu rửa bát có hố rác không tùy thuộc vào khách hàng

Minh Tuấn – Hà Nội:

Tôi và vợ cùng đi mua đồ nội thất cho phòng bếp, khi chọn chậu rửa bát thì cùng quyết định mua loại có hố rác. Về nhà thấy vợ dùng thì có để rác vào đó, còn mẹ tôi thì thường bỏ luôn vào thùng rác. Vì vậy, tôi thấy việc mua chậu rửa bát có hố rác hay không còn tùy thuộc vào thói quen của người nội trợ.

Mai Trang – Hà Nội:

Không biết mọi người thấy sao chứ tôi thì thấy không cần thiết. Rác tôi thường có thói quen bỏ luôn vào thùng rác nên khi mia chậu rửa tôi chọn loại không có hố rác.

Với những thông tin trên đây chắc đã giúp bạn biết được nên hay không lựa chọn chậu rửa bát có hố rác cho phòng bếp của gia đình. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0981.727.199 để được chuyên viên tư vấn cụ thể về mẫu và giá.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc