Cách lựa chọn kích thước bồn tắm Inax cho từng không gian nhà tắm

Tháng Ba 1, 2018

Để trang trí cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên lộng lẫy hơn thì việc lựa chọn kích thước bồn tắm sao cho phù hợp với diện tích không gian lại là điều trở nên khó khăn với mỗi gia đình. Và bạn muốn biết câu trả lời hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Các loại bồn tắm và kích thước bồn tắm inax

Bồn tắm là thiết bị mà bạn phải lắp đặt để hoàn thành không gian nhà tắm, nhưng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khiến bạn không biết nên chọn thế nào cho phù hợp với diện tích nhà mình. Big House sẽ giúp bạn tìm hiểu về hai loại bồn tắm sau đây:

Kích thước bồn tắm inax

Hình ảnh bồn tắm đứng inax cho phòng tắm nhỏ

  • Bồn tắm nằm inax, đây là loại mà có rất nhiều hộ gia đình chuyên sử dụng bởi sự sang trọng của nó tạo cho không gian phòng tắm cực kì lãng mạn, ấm áp. Cùng những tiện ích mà nó mang lại thì chắc hẳn sẽ trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình.
  • Bồn tắm đứng inax, loại này thường phù hợp với những người cá tính, thích được tự do, làm chủ phòng tắm của mình. Bồn tắm đứng inax sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích, để không gian nhà bạn tuy hạn chế nhưng khi bước vào vẫn cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Bên cạnh đó, những hộ gia đình hay sử dụng bồn tắm nằm cần quan tâm đến những  loại bồn tắm như: bồn tắm massage, bồn tắm galaxy, bồn tắm ocean, bồn tắm yếm. Với các loại kích 1500mm; 1700mm; 1800mm sẽ hợp với cách làm đẹp của mỗi người.

Cách lựa chọn kích thước bồn tắm inax cho diện tích phòng tắm

Trước khi lựa chọn quý khách cần phải nắm rõ không gian phòng tắm của nhà bạn, để khi lựa chọn bồn tắm sao cho tiện ích với từng không gian.

Kích thước bồn tắm inax 1

Hình ảnh bồn tắm nằm inax cho không gian rộng

Đối với diện tích nhỏ hẹp, trung bình: Bạn nên lựa loại bồn tắm inax đứng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian, đồng thời cũng tạo nên cá tính độc đáo của mỗi người. Bên cạnh đó, thì bồn tắm nằm inax cũng là một trong những giải tối ưu đối với những gia đình thích được massage, với loại này nên lựa kích thước 1500mm hay 1700mm với diện tích trung bình để không làm mất đi sự hài hòa với các đồ vật trong phòng.

Đối với không gian rộng lớn: Đây lại là điều kiện lý tưởng để bạn tha hồ trang trí cho phòng tắm xinh đẹp, bởi diện tích rộng, thoáng sẽ giúp bạn thoải mái sắp xếp thiết bị vệ sinh một cách dễ dàng, khoa học, không bị thừa, lãng phí không gian tạo cảm giác mới lạ cho nhà bạn.

Vừa rồi là những gì chúng tôi cung cấp cho quý khách về bồn tắm phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn. Còn điều gì cần giải đáp đến với Big House tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được trao đổi về sản phẩm.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc