Tư vấn mua chậu rửa bát loại nào tốt? Chia sẻ từ chuyên gia

Tháng Tư 23, 2019

Mua chậu rửa bát loại nào tốt là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay. Theo các chuyên gia, để biết được nên mua loại chậu nào thì bạn cần phải hiểu rõ về chất liệu của chậu, kiểu dáng…Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có cơ sở lựa chọn mẫu chậu rửa bát phù hợp nhất với gia đình mình.

Mua chậu rửa bát loại nào tốt? Chia sẻ từ chuyên gia

Như đã nói ở trên, để biết được mua chậu rửa bát loại nào thì bạn cần phải xem xét đến chất liệu làm chậu, kiểu dáng…

⇒ Chất liệu làm chậu rửa bát

mua chậu rửa bát loại nào tốtQuan tâm tới chất liệu chậu rửa bát

Theo các chuyên gia, chất liệu inox của chậu rửa bát ảnh hưởng tới độ đẹp và độ bền của sản phẩm. Về chất liệu làm chậu rửa bát hiện nay có 4 loại:

  • Chất liệu chậu rửa bát inox 201: Đây là chất liệu inox kém để sản xuất chậu rửa bát nên giá thành sản phẩm thường rất rẻ. Dùng lâu dài thì chậu rửa sẽ xỉn màu và bị gỉ sét.
  • Chất liệu inox 304: Đặc điểm của loại inox này là có độ mờ, hơi xước, không bị gỉ sét, không bị xỉn màu. Loại chậu rửa bát làm bằng chất liệu này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và giá thành phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.
  • Chất liệu inox 316: Chất liệu inox này không bị gỉ sét, không xỉn màu và rất sáng, giá thành cao.
  • Chất liệu inox 430: Đây là chất liệu inox kém nhất trong số các chất liệu inox làm chậu (kém hơn cả inox 201). Loại chậu này dễ bị xỉn màu hay oxy hóa bởi môi trường, giá thành rất rẻ.

Có thể thấy, dựa vào chất liệu làm chậu rửa bát bạn cũng có thể quyết định nên mua chậu rửa bát loại nào tốt phải không.

⇒ Kiểu dáng chậu rửa

mua chậu rửa bát loại nào tốt 1Lựa chọn kiểu dáng chậu rửa

Về kiểu dáng chậu rửa bát hiện nay có 3 loại: loại chậu 1 hố, 2 hố và 3 hố:

  • Chậu rửa bát 1 hố: Phù hợp với phòng bếp nhỏ. Mẫu chậu rửa bát 1 hố có kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật, hình tròn; loại có bàn hoặc không bàn.
  • Chậu rửa bát 2 hố: Chậu 2 hố có thể là bằng nhau hoặc lệch (hố to, hố nhỏ), có bàn chờ hoặc không bàn chờ. Kích thước của loại chậu rửa này cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích bếp nên được dùng phổ biến nhất hiện nay.
  • Chậu rửa bát 3 hố: Loại chậu rửa bát này thường có 2 hố to và kèm theo 1 hố nhỏ ở giữa, có bàn chờ hoặc không. Loại chậu này kích thước rất dài nên chỉ phù hợp với những phòng bếp có diện tích rộng.

Lưu ý quan trọng khi mua chậu rửa bát

mua chậu rửa bát loại nào tốt 2Khi mua chậu rửa bát bạn cũng cần phải quan tâm tới giá thành sản phẩm

Khi mua chậu rửa bát, ngoài 2 vấn đề trên bạn còn cần phải quan tâm tới:

  • Giá cả sản phẩm: Giá chậu rửa bát cũng có sự dao động lớn dựa vào chất liệu, kiểu dáng cũng như hãng sản xuất. Bạn cần phải tìm hiểu về giá để lựa chọn được mẫu phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.
  • Chậu rửa bát hiện nay cũng có loại âm bàn và dương vành, bạn cần phải dựa vào thiết kế của bếp để lựa chọn cho hợp.
  • Tìm được địa chỉ uy tín để mua được chậu rửa bát chính hãng với giá tốt nhất.

Với những thông tin trên đây hi vọng đã giúp cho bạn biết được mua chậu rửa bát loại nào tốt. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199 hoặc trực tiếp đến showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc