Sen cây nhiệt độ là gì? Cách sử dụng sen cây nhiệt độ an toàn nhất

Tháng Tư 1, 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, các hãng thiết bị vệ sinh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều thiết bị hiện đại, trong đó có sen cây nhiệt độ. Vậy sen cây nhiệt độ là gì? làm sao để sử dụng sen cây nhiệt độ an toàn nhất?, theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Sen cây nhiệt độ là gì?

sen cây nhiệt độ là gìSen cây nhiệt độ là gì?

Sen cây nhiệt độ nhìn bề ngoài không khác gì sen cây bình thường nhưng tính năng thì vượt trội hơn rất nhiều. Sen được tích hợp một vòi sen với lõi trộn nước có chức năng cài nhiệt, luôn đảm bảo duy trì nhiệt độ nước chính xác trong suốt thời gian bạn tắm, không ảnh hưởng tới nhiệt độ của nước ngay cả khi có người khác sử dụng ở bên ngoài. Điểm này hoàn toàn khác biệt với sen cây thông thường, giúp bạn tắm an toàn hơn rất nhiều.

Cách sử dụng sen cây nhiệt độ an toàn nhất

Để sử dụng sen cây nhiệt độ an toàn nhất thì bạn phải làm như sau:

  • Trước khi tắm, hãy điều chỉnh nhiệt độ của nước ở mức thích hợp, sau đó gạt cần lên trên thì nhiệt độ nước sẽ đạt đúng mức nhiệt độ mà bạn thiết lập. Chú ý, không nên đặt nhiệt độ nước quá cao sẽ có thể khiến bạn bị bỏng khi sử dụng. Nên thử trước nhiệt độ của nước cho vừa với tình trạng cơ thể trước khi cài đặt.
  • Sau khi sử dụng xong, bạn hãy gạt cần xuống và lần sử dụng sau lại làm như thế.

Tại sao nên sử dụng sen cây nhiệt độ?

sen cây nhiệt độ là gì 1Sử dụng sen cây nhiệt độ an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho mọi gia đình

Theo các kỹ sư, bạn nên sắm một chiếc sen cây nhiệt độ cho phòng tắm của gia đình mình bởi:

  • Sử dụng sen cây nhiệt độ rất an toàn: Cài đặt nhiệt độ của nước giúp bạn không bị bỏng do nhiệt độ nước tăng đột ngột hay bị lạnh do nhiệt độ nước giảm. Sen cây nhiệt độ này rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, sen cây nhiệt độ của được thiết kế linh hoạt, thân sen được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt với công nghệ tiên tiến, giúp người dùng tránh nguy cơ bị bỏng khi nhấn nút điều chỉnh ở nhiệt độ cao.
  • Tiện lợi: Chế độ cài đặt nhiệt độ sẽ giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng của nước trong suốt quá trình bạn sử dụng mà không cần phải lo lắng nhiệt độ của nước sẽ lên xuống thất thường, ảnh hưởng tới tâm trạng của người sử dụng.
  • Tiết kiệm: Sen cây nhiệt độ với chức năng cài đặt nhiệt độ sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng và nước khi sử dụng.

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn biết được sen cây nhiệt độ là gì và cách sử dụng sen cây nhiệt độ an toàn nhất. Nếu cần được tư vấn thêm về loại sen tắm này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc