So sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax – Nên lựa chọn hãng nào ?

Tháng Mười Hai 13, 2017

Inax và Toto hiện là hai thương hiệu thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Tuy nhiên, lựa chọn thiết bị vệ sinh cho không gian nhà tắm phù hợp nhất thì nên chọn thương hiệu Toto hay Inax ? Bài viết so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax sau đây sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng theo dõi ngay nhé !

so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax

So sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax

Tiêu chí so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax

Sự giống nhau của thiết bị vệ sinh Toto và Inax

Mọi sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và Toto đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất từ Nhật bản – xứ sở hoa anh đào. Do đó chúng đều đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax

Inax là sản phẩm bình dân cho mọi đối tượng khách hàng

Do đó, khi so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax dựa trên tiêu chuẩn quốc tế thì cả 2 thương hiệu đều đáp ứng tốt về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế bên ngoài. Ngoài ra, với giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài cũng là lý do khiến cho người tiêu dùng không tiếc lời khen ngợi khi nói về những sản phẩm của hai thương hiệu nổi tiếng này. Đồng thời những sản phẩm thiết bị vệ sinh của Inax và Toto đều có chất lượng tốt và độ bền cực kỳ cao.

Sự khác nhau của thiết bị vệ sinh Toto và Inax

Inax

Những sản phẩm thiết bị vệ sinh của Inax là dòng thiết bị thuộc phân khúc cao cấp nhưng lại có giá cả ở mức trung bình, không quá cao. Hiện nay, tổng kết về quy mô thì thương hiệu Inax chiếm 30% thị trường thiết bị vệ sinh. Mẫu mã sản phẩm Inax tương đối đa dạng với nhiều chủng loại chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Toto

Khi so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax thì thiết bị vệ sinh của thương hiệu Toto thường nhắm vào phân khúc cao cấp hạng sang, do đó giá các sản phẩm của bên thương hiệu Toto thường có giá cao hơn so với Inax. Tuy có giá thành cao hơn nhưng chất lượng sản phẩm của Toto đều đứng top đầu nên vẫn luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mọi sản phẩm thiết bị vệ sinh của Toto đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Tuy rằng về mẫu mã của các sản phẩm của Toto không được phong phú đa dạng như bên thương hiệu Inax, nhưng vẫn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu và chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax

Toto là sản phẩm cao cấp chất lượng cao

Như vậy, qua bài so sánh thiết bị vệ sinh Toto và Inax chính hãng bạn đã phần nào nắm được những đặc điểm của các sản phẩm đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng này. Cả hai đều có đặc điểm và thế mạnh riêng của mình, với những thiết bị vệ sinh Inax mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá thành bình dân. Trong khi các thiết bị vệ sinh Toto mẫu mã tuy chưa thật sự đa dạng nhưng về thiết kế và chất lượng vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn sản phẩm Toto hay Inax để sử dụng. Hiện nay tại Bighouse đây đều là 2 hãng thiết bị vệ sinh bán chạy và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội  để nhận được sự tư vấn và mua hàng nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc