Vòi rửa thiết bị vệ sinh Inax cảm ứng và những lợi thế khi sử dụng

Tháng Một 17, 2018

Ngày nay, xu thế sử dụng vòi rửa thiết bị vệ sinh Inax cảm ứng ở các công trình đang gia tăng, đại đa số mọi người đều ưng ý với chất lượng có một không hai của sản phẩm này. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm này, cũng như những lợi thế khi sử dụng và bạn rất muốn tìm hiểu về nó. Vậy hãy theo dõi bài dưới đây của chúng tôi để khám phá những điều bạn chưa hề biết nhé.

Vòi thiết bị vệ sinh Inax cảm ứng sang trọng, cao cấp

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Inax, với công nghệ một chạm thông minh tự động xả nước khi người dùng đưa tay vào và đồng thời nó sẽ tự dừng lại khi người sử dụng lấy tay ra khỏi chậu và vòi. Điều này luôn lôi cuốn mọi người bởi những tính năng siêu Việt của nó.

Thiết bị vệ sinh Inax cảm ứng 1

Hình ảnh Vòi rửa Inax cảm ứng kiểu dáng sang trọng

Vòi tự động rất thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng tốt cho mọi khách hàng. Ngoài ra, là sản phẩm không cần dùng đến điện, tiết kiệm chi phí và phù hợp với tất cả người dân Việt. Nó giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn bởi được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, cùng với đó là những mẫu mã khác nhau tạo cá tính riêng biệt của từng người khi sở hữu chúng.

Lợi thế khi sử dụng vòi rửa thiết bị vệ sinh Inax cảm ứng

Dù bạn ở nhà hay đến công ty, nhà hàng, khách sạn thì mỗi thiết bị vệ sinh là điều khiến bạn tâm đắc nhất. Những sản phẩm có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào luôn mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị trong phòng vệ sinh. Vòi cảm ứng là sản phẩm với công nghệ mới và chu đáo cho mọi người, chúng ta không cần phải đứng lâu để vặn vòi nước hay ấn nút để  rửa tay nữa mà bây giờ với vòi Inax cảm ứng sẽ tự động phun nước khi chúng ta chạm tay vào.Thiết bị vệ sinh Inax cảm ứng

Hình ảnh vòi rửa Inax cảm ứng tiện lợi với mọi người

Đặc biệt, vòi rửa Inax còn có khả năng nhận biết bằng ánh sáng, tích hợp ưu thế nhận biết khoảng cách, có nghĩa khi chúng ta đưa tay ở khoảng cách quá xa giữa chậu và vòi thì nước sẽ không tự động xả, bởi vậy, cần đặt tay đủ gần mới cảm nhận được sự độc đáo của thiết bị này. Ngoài ra, khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn không cần lo lắng về chất lượng bởi chúng luôn tạo cảm giác an toàn cho người dùng.

Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho mỗi công trình, vừa đảm bảo chất lượng bền lâu, lại vừa tối ưu thời gian sử dụng hợp lý, vòi cảm ứng sẽ luôn là tâm điểm làm nổi bật không gian trong nhà bạn. Thời gian là vàng, bạn làm mọi thứ để tiết kiệm nó hết sức có thể, vì vậy mà bạn chọn vòi cảm ứng cho gia đình, việc sử dụng thiết bị này sẽ làm bạn bất ngờ bởi những hiệu quả vượt trội của nó.

Những lợi thế khi sử dụng vòi rửa thiết bị vệ sinh Inax cảm ứng sẽ đưa bạn vươn đến tầm cao mới về công nghệ Nhật Bản, còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi… tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc