Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào? Chất lượng có gì nổi trội?

Tháng Mười Hai 13, 2017

Với xu hướng chuộng đồ ngoại, nhiều khách hàng khi tìm đến thiết bị vệ sinh Inax đều tỏ ra băn khoăn không biết thiết bị vệ sinh Inax của nước nào và chất lượng có thực sự tốt không thì nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hãy cùng tìm lời giải đáp cho các thắc mắc liên quan đến thiết bị vệ sinh Inax ngay sau đây.

Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu thuộc tập đoàn LiXil Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Các mẫu thiết bị vệ sinh Inax luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên môn và khách hàng bởi sự sáng tạo về mẫu mã, ứng dụng những công nghệ cao trong sản phẩm. Mỗi dòng thiết bị vệ sinh của Inax luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Sản phẩm Inax xuất xứ từ đất nước Nhật Bản

Sản phẩm Inax xuất xứ từ đất nước Nhật Bản

Năm 1998, nhà máy sản xuất đầu tiên của hãng thiết bị vệ sinh Inax được đưa vào hoạt động tại Việt Nam. Đến nay, hệ thống nhà máy sản xuất của hãng Inax với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 170 triệu USD đã có mặt tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam, cung cấp ra thị trường đủ các dòng sản phẩm cần thiết cho phòng tắm như: Bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, vòi rửa Inax, sen tắm Inax,…

Như vậy, bạn hoàn toàn đã giải đáp được thắc mắc thiết bị vệ sinh Inax là của nước nào rồi đúng không. Sử dụng Inax, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm thương hiệu mang lại.

Chất lượng thiết bị vệ sinh Inax có gì nổi trội?

Chất lượng, công nghệ hiện đại: Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản với công nghệ hàng đầu của quốc gia này, mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do đó, thiết bị vệ sinh Inax luôn tạo được sự tin tưởng cao với phía khách hàng về độ bền cao,các  tính năng tiện dụng, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Inax chính là thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh bạn đang tìm kiếm

Inax chính là thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh bạn đang tìm kiếm

Hướng đến lợi ích của người dùng, sự thoải mái khi sử dụng: Đánh giá một sản phẩm chất lượng tốt hay không không những căn cứ vào độ bền mà còn cần căn cứ và công nghệ được ứng dụng cho bộ thiết bị vệ sinh đó có mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng không. Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản như: công nghệ Hyperkilamic, công nghệ Proguard, công nghệ Ecohandle, công nghệ Shower toilet.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi thiết bị vệ sinh Inax sản xuất ở đâu rồi đúng không. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Inax sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình , sự tiện nghi, thoải mái, an toàn… là những yếu tố mà bạn sẽ tìm thấy trong Inax.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc