Thiết bị vệ sinh xanh – Thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không?

Tháng Ba 23, 2018

Thị trường thiết bị vệ sinh tại thị trường Việt hiện nay là một thị trường khá khốc liệt bởi có nhiều thương hiệu lớn cạnh tranh. Jomoo là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người thắc mắc liệu thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không? Để trả lời câu hỏi này, Big House sẽ giúp bạn sau bài viết dưới đây. Cùng xem nhé!

Thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không? Yếu tố nào quyết định

Thiết bị vệ sinh Jomoo có xuất xứ từ đâu?

Jomoo là thương hiệu đến từ Trung quốc. Được mệnh danh là công xưởng của thế giới, vậy thì một thị trường lớn như thị trường thiết bị vệ sinh chắc chắn không thể thiếu phần của Trung Quốc rồi. Với mục tiêu trở thành  Chuyên gia thiết bị phòng tắm chăm sóc sức khỏe , những sản phẩm của Jomoo luôn có những đặc điểm riêng biệt tạo nên thương hiệu của mình.

Điều gì khiến Jomoo tự tin trở thành chuyên gia thiết bị phòng tắm chăm sóc sức khỏe?

Có lẽ ai cũng biết nhà vệ sinh là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Cho dù bạn thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh thì cũng không bao giờ có thể diệt hết được chúng. Vì vi khuẩn không ngừng đc sinh sôi và phát triển. Để đạt được mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người dùng, Jomoo cho ra đời những sản phẩm chống vi khuẩn tối đa. Nhiều công nghệ được sử dụng trong sản phẩm của Jomoo. Có thể kể đến một số công nghệ nổi bật như:
+ Thiết kế không cần ấn nút bồn cầu- hạn chế gấp 10 lần ngón tay tiếp xúc với nút xả đầy vi khuẩn
+ Vòi tắm quang liệu- thay đổi ánh sáng đèn LED giúp khách hàng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng
+ Sử dụng vật liệu đồng sát khuẩn sản xuất thiết bị vệ sinh- tạo ra những sản phẩm có khả năng chống vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn bệnh tật….
Và còn nhiều công nghệ hiện đại thân thiện khác mà chính bạn sẽ là người khám phá và ứng dụng nếu mua dùng thiết bị vệ sinh Jomoo…

Thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt khôngJomoo bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn gây hại

Không chỉ hướng tới bảo vệ người tiêu dùng, Jomoo còn muốn trở thành chuyên gia bảo vệ môi trường!

Nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh đưa ra tiêu chí sản xuất sản phẩm bảo vệ môi trường nhưng ít thương hiệu nào duy trì được điều này lâu dài vì chi phí cao và lợi nhuận giảm đi. Đối với Jomoo, kim chỉ nam để làm việc và sản xuất là phải tạo ra được những sản phẩm bảo vệ con người bảo vệ môi trường. Sử dụng thiết bị của Jomoo chính là bạn đang xây dựng cho mình một ” nhà tắm xanh đối với chính gia đình bạn và cả môi trường” nữa. Với những sản phẩm tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước, sự tiêu dùng thông minh của bạn sẽ góp phần giảm thiểu chất thải đối với môi trường.

Thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không 1Sử dụng thiết bị Jomoo để xây dựng không gian xanh cho gia đình

Nếu độc giả đã theo dõi bài viết đến đây, có lẽ đã tìm ra câu trả lời cho thắc mắc ” Thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không?” rồi phải không.

Tìm mua thiết bị vệ sinh Jomoo ở đâu?

Bạn có thể đến với Big House – là showroom chính hãng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Đến với Big House, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Được chiết khấu giảm giá cao; Miễn phí lắp đặt toàn quốc….Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199  hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

3 (60%) 2 votes

Ý kiến bạn đọc