Vòi rửa bát thông minh TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM cho người tiêu dùng

Tháng Tư 2, 2019

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn sản phẩm vòi rửa bát của các hãng với chất liệu và tính năng khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong số đó nổi bật nhất là vòi rửa bát thông minh rất tiện lợi và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Vòi rửa bát thông minh TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM cho người tiêu dùng

Các chuyên gia cho hay, vòi rửa bát thông minh sẽ giúp bạn rửa sạch mọi thứ chỉ trong thời gian ngắn và giúp căn bếp trở nên sạch đẹp hơn. Nhiều người sẽ thắc mắc là tại sao lại nói như vậy?, chẳng lẽ vòi rửa bát thông thường không làm được điều đó?

Chính xác là vậy:

vòi rửa bát thông minhVòi bếp thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Vòi rửa bát thông minh có tính năng vượt trội như vậy là nhờ nó có khả năng xoay 360 độ, sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn ở các ngóc ngách trong chậu rửa bát.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể tháo ra lắp vào bất cứ khi nào bằng dụng cụ điều chỉnh.
  • Đặc biệt, khả năng điều chỉnh lượng nước chảy ra một cách chính xác, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Thực tế đã kiểm nghiệm, ngay cả khi vòi hoạt động ở mức cao nhất thì người sử dụng cũng không sợ nước bắn tóe ra bên ngoài làm ướt quần áo hay sàn nhà.

Ngoài tính tiện lợi thì vòi bếp thông minh còn giúp tiết kiệm nước rất hiệu quả. Vòi nước có chế độ xả mạnh nhưng không tốn nước chút nào bởi chúng được thiết kế tạo bọt trong dòng chảy nên giúp tiết kiệm nước một cách tối đa. Nếu lựa chọn mẫu vòi rửa bát này cho nhà bếp thì mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được gần 1.000 lít nước.

vòi rửa bát thông minh 1

vòi rửa bát thông minh 2Tính năng tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước tối đa

Nên chọn vòi rửa bát thông minh của hãng nào?

Hiện nay, các hãng thiết bị vệ sinh đều cho ra đời mẫu vòi bếp thông minh phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi hãng thì vòi rửa bát lại được làm từ chất liệu và có những tính năng khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau. Để biết nên chọn vòi rửa thông minh của hãng nào thì bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng và tình hình kinh tế để lựa chọn cho phù hợp. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu vòi rửa thông minh của các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng: TOTO, Inax, COTTO, Caesar, Jomoo…mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Có thể thấy, vòi rửa bát thông minh thực sự là một sản phẩm cần thiết đối với phòng bếp của mỗi gia đình phải không nào. Để xem mẫu trực tiếp, bạn có thể tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/

Rate this post

Ý kiến bạn đọc