Giải đáp chi tiết thắc mắc xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

Tháng Mười Một 24, 2018

Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu? Nhiều người hiện nay muốn nâng cấp hay xây mới nhà vệ sinh mà chưa tính toán được chi phí một cách hợp lý nhất. Chính vì thế chúng tôi xin đưa ra bài tham khảo để giải quyết cho vấn đề xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Những lợi ích của việc xây nhà vệ sinh tự hoại

xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền

Nhà vệ sinh tự hoại đem đến nhiều ưu điểm cho mọi nhà

Trước khi đi vào tìm hiểu xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về những ưu điểm khi xây dựng nhà vệ sinh tự hoại so với kiểu nhà vệ sinh truyền thống vẫn đang tồn tại trong nhiều gia đình hiện nay:

  • Đảm bảo được tính vệ sinh, sạch sẽ hạn chế tối đa vi khuẩn, khí độc gây hại đến sức khỏe của con người.
  • Tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi nhất trong việc vệ sinh của mọi thành viên trong gia đình.
  • Đảm bảo tính an toàn, tiện nghi và cho khả năng tiết kiệm nước tối đa.

Do đó việc tính toán, dự trù kính phí cho việc xây dựng nhà vệ sinh tự hoại một cách tối ưu là việc hết sức quan trọng. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi quyết định xây dựng và lắp đặt các thiết bị cho công trình nhà vệ sinh của mình nhé!

Chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

tính toán xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền

Cần tính toán, dự trù kinh phí một cách cẩn thận trước khi tiến hành xây dựng

Để có thể tính toán được xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền? Thì tùy vào các nguyên vật liệu, thiết kế, các thiết bị cần thiết….. Do đó chi phí sẽ khác nhau và dao động trong khoảng từ 15-20 triệu đồng hoặc có thể cao hơn tùy vào loại nhà vệ sinh bạn muốn xây dựng cao cấp hay tầm trung.

Đối với vật liệu và các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa mặt,….. sẽ có các mức giá khác nhau cho từng loại nếu sử dụng các sản phẩm giá rẻ sẽ rơi vào tầm tiền từ 1-2 triệu, còn nếu sử dụng loại có chất lượng cao sẽ có mức giá cao hơn khoảng từ 3-5 triệu trở lên. Còn các vật liệu như gạch ốp lát tối thiểu bạn sẽ phải chi trả thêm khoảng 1.5-2 triệu…… Ngoài ra chi phí thuê nhân công xây dựng cũng sẽ hết khoảng 250-300 nghìn/người/ngày, bạn sẽ phải thuê khoảng từ 5-7 người. Do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng và tính toán, dự trù kinh phì một cách hợp lý nhất để có thể tạo nên một công trình ưng ý và phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý để giải đáp thắc mắc xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền? Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích và góp phần giúp cho mọi người tính toán được một mức chi phí hợp lý và hoàn hảo nhất cho mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại:  0981.243.499 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc